Skip to content

Có lý do gì cho rằng bóng bầu dục Mỹ không phải là môn thể thao Olympic?

Có bao giờ bạn ngạc nhiên khi một trong những môn thể thao vĩ đại nhất của một trong những quốc gia vĩ đại nhất lại không được chia sẻ với phần còn lại của thế giới? Bạn phải nghĩ rằng ủy ban Olympic đã nhận được ít nhất một số yêu cầu bổ sung môn bóng đá. Bài viết này nhằm chỉ ra một số lý do đặc biệt khiến nó có thể không đủ điều kiện cho bất kỳ Thế vận hội Olympic nào trong tương lai. Đầu tiên, đó là môn Thể thao Mỹ.

Thứ hai, họ có thể sẽ đóng cửa nó giống như bóng chày và bóng mềm. Thứ ba, khối lượng người chơi bị cắt phải là một lý do nhỏ cho việc không bao gồm. Thứ tư, không có tổ chức thể thao quốc tế nào được thành lập cho bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao của Mỹ

Một trong những lý do chính mà bóng đá có thể không được coi là vì nó chủ yếu là một môn thể thao của Mỹ. Bóng bầu dục Mỹ không phải là môn thể thao duy nhất có nguồn gốc từ quốc gia này. Nhiều môn thể thao như bóng chày và bóng rổ đã mở rộng phạm vi ở đó sang các quốc gia khác. Tuy nhiên, bóng đá chưa bao giờ thực sự vượt qua lục địa của chúng ta. Một lý do có thể là do bóng đá là một môn thể thao tương đối mới hơn. Mặc dù ngày chính xác không được biết, chúng tôi đoán rằng nó được bắt đầu vào cuối những năm 1800. Muộn hơn nhiều so với một số họ hàng thể thao của nó: bóng bầu dục hoặc thậm chí là bóng đá.

Họ sẽ đóng cửa nó giống như bóng chày và bóng mềm

Rất nhiều người hâm mộ Mỹ thất vọng Bóng chày và Bóng mềm sẽ không góp mặt trong các trận đấu ở London 2012. Một trong những lý do là Hoa Kỳ đã vô địch rất nhiều lần nên thực sự không có đối thủ nào có thể chống lại họ. Chúng ta có thể dễ dàng cho rằng nếu bóng đá được đưa vào Thế vận hội thì thuyết tương thong tin arsenal đối sẽ không thể truất ngôi tài năng của chúng ta trong môn thể thao này. Xem như không có ích lợi gì trong việc cạnh tranh với những người như Người khổng lồ New York hoặc Người yêu nước trong chủ nghĩa vô thần cắt giảm, người ta có thể biểu thị rằng số phận tương tự đã đến với bóng chày và bóng mềm chắc chắn sẽ truyền sang bóng đá Mỹ ngay cả sau khi nó được đưa vào thế vận hội.

Cắt giảm số lượng người chơi

Nếu bóng đá Mỹ được thành lập, nó sẽ yêu cầu số lượng vận động viên lớn nhất cho mỗi đội, trung bình khoảng 56 thành viên mỗi đội. Một đội bóng đá trung bình có từ 25 đến 30 thành viên. Nhiều người gấp đôi sẽ không phải là lý do lớn cho việc không tham gia các trò chơi mùa hè, nhưng nó gây ra một số lo ngại về việc thu hút các đối thủ không phải từ Hoa Kỳ đến tham gia.

Published inBusiness