Skip to content

Trại bóng đá Elite 2008

ormer NFL Quarterback nói về các trại bóng đá ưu tú. Một trại bóng đá tuyệt vời mà tôi đã tham dự được điều hành bởi Đại học Bóng đá hoặc FBU. FBU là một trại bóng đá quốc gia chỉ được mời dành cho các vận động viên trẻ ở các lớp 6, 7, 8, 9, 10 và 11. Đây là cơ hội để các cầu thủ bóng đá được đào tạo bóng đá ưu tú bởi các cựu huấn luyện viên NFL và các cầu thủ NFL.

Trại bóng đá FBU là nhiều trại vị trí cho các vị trí Tiền vệ, Chạy lùi, Người ghi bàn rộng và Hậu vệ, Tiền vệ biên, Người đi đường và Người đánh / Đá. Một số huấn luyện viên sẽ huấn luyện mà FBU mời là Steve DeBerg cựu QB của NFL đã chơi hơn 18 năm ở NFL, Larry Kennan, người đã hướng dẫn NFL New York Giants Eli Manning và NFL Dallas Cowboys Tony Romo. Huấn luyện viên tứ vệ trẻ, Shawn Moore, Cựu QB của Falcons, Chris Miller chỉ là một số Huấn luyện viên Quaterback cho Bóng đá Unveriversity.

Brian Mitchell, 13 năm hoạt động NFL trở lại, và cựu ngôi sao NFL Linemen Irv Eatman. New York Giants Perry Williams sẽ huấn luyện Hậu vệ Phòng thủ. Wide Recievers sẽ được huấn luyện bởi Glen Smith, cựu Dallas Cowboy và Atlanta Falcons Andre Rison, và Punters and Kickers sẽ được huấn luyện bởi huấn luyện viên ném bóng / đá bóng số một ở Mỹ Bill Renner. Huấn luyện viên Renner đã sản xuất hơn 12 vận động viên ném bóng và đá bóng NFL hiện tại.

Khái niệm đằng sau FBU là cung cấp cho  heung-min son girlfriend các quốc gia các trường trung học và phát triển cầu thủ trẻ hàng đầu các quốc gia về đào tạo theo thể thức Mini-Camp của NFL. Cũng giống như NFL, các trại là một sự kiện kéo dài 3 ngày.

Thứ sáu, hãy gặp gỡ và chào hỏi các huấn luyện viên cũng như các cầu thủ bóng đá đồng nghiệp của bạn. Xem qua một số kỹ thuật và bài tập cơ bản. Thứ 7 dạy 8 giờ, Chủ nhật dạy 5 giờ. Năm nay có 18 trại bóng đá mời bóng đá. Vào năm 2009, Đại học Bóng đá đang có kế hoạch tổ chức 32 trại bóng đá trên toàn nước Mỹ.

Để biết thêm về lịch trình trại năm 2009, hãy xem trang web của tôi được liệt kê dưới đây.

Todd Krueger là một cựu tiền vệ của NFL từng được chọn trong vòng 8 dự thảo vào năm 1980 bởi Buffalo Bills. Anh cũng chơi với Houston Oilers, Minnesota Vikings và Arizona Wranglers trong USFL.

Hiện anh điều hành một trang web huấn luyện bóng đá tại [http://www.footballtools.com]

Huấn luyện tứ kết cá nhân một kèm một tại http://www.footballuniversity.org

Một số tiền vệ mà tôi đã đào tạo là:

Jordan Reed # 11 Xếp hạng QB trên trang web Rivals Dual Quartback. Bryr Renner # 16 Xếp hạng tham dự North Carolina. Tajh Boyd # 4 Xếp hạng QB tham dự West Virginia.Tom Savage # 3 Xếp hạng QB tham dự Rutgers. Danny O’Brien # 37 Xếp hạng QB tham dự Maryland. Sean Schroeder # 43 Xếp hạng QB tham dự Duke. Mike Orloff Goveners Acadamy, Byfield MA, Rising Junior. Chris Laviono, Brooksville, NY, Học sinh lớp 8 hàng đầu ở New York

Published inBusiness