Skip to content

Góa phụ bóng đá

Thuật ngữ chính thức cho “góa phụ bóng đá”, là bất kỳ phụ nữ nào có mối quan hệ với một người hâm mộ thể thao (thường là tín đồ của bóng đá, bóng đá hoặc bóng bầu dục), người chú ý đến trận đấu hơn là đối tác của họ trong mùa thi đấu của môn thể thao này. . Các góa phụ bóng đá thường ít hoặc không quan tâm đến môn thể thao này.

Những người phụ nữ này phải tự bảo vệ mình trong suốt mùa giải NFL. Nếu bạn không tin tôi, hãy truy cập internet và đọc một số blog bóng đá. Những người phụ nữ đáng thương bị bỏ rơi này đang trút hết tâm hồn của họ cho bất cứ ai sẽ lắng nghe.

Họ có thể được tìm thấy tại các cửa hàng tạp hóa địa phương mua bia, cánh và khoai tây chiên của người đàn ông của họ. Họ rất dễ nhận ra vì sẽ không có chồng hoặc bạn trai xung quanh hàng dặm – những người đàn ông đang ở nhà sưởi ấm chiếc ghế dài và ti vi màn hình lớn.

Có tin đồn rằng những người đàn ông này ngồi trước tivi quá lâu, họ bắt đầu mọc mạng nhện. Bạn sẽ nhận ra chúng vào sáng thứ Hai vì chúng sẽ có nhện làm tổ trên tóc.

Tôi đã là một người hâm mộ NFL hơn nước hoa versace bright crystal 30 năm. Tôi sở hữu kỷ vật NFL, hình ảnh và cốc của đội bóng yêu thích của tôi. Tôi là một người nghiện NFL đang hồi phục và cố gắng hạn chế xem không quá 4 trận mỗi tuần.

Hầu hết phụ nữ không hiểu được sự điên rồ khi khuất phục một người đàn ông trong trận đấu NFL.

Họ không thể giải thích điều gì khiến một người đàn ông trưởng thành đội mũ bảo hiểm kiểu Viking hay mặc váy và đeo mõm lợn và tự gọi mình là “con lợn”.

Tôi cũng không hiểu nổi cơn điên. Chỉ cần suy nghĩ đơn thuần về việc một người lót đường 300 pound nghiền nát một tiền vệ nào đó 200 pound là đủ để khiến tôi vượt quá giới hạn.

Là một người nghiện trước đây, tôi có thể đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho góa phụ bóng đá. Giao cho người đàn ông của bạn những công việc gia đình mà anh ấy có thể hoàn thành khi ngồi trên ghế dài. Ví dụ, vợ tôi cho tôi quần áo để gấp trong khi tôi xem trò chơi.

Giải pháp cuối cùng của tôi là sử dụng thời gian này để gắn kết với người đàn ông của bạn … vì bạn không thể đánh bại anh ta một cách hợp pháp, tại sao không tham gia cùng anh ta?

Thưa các bạn, tôi đề nghị bạn nên đến thư viện và mượn một cuốn sách hướng dẫn về bóng đá. Nếu bạn được thông báo, bạn có thể ngồi với người đàn ông của mình và thưởng thức trò chơi với anh ta.

Tin tôi đi, anh ấy sẽ rất ấn tượng khi bạn nói với anh ấy một cái bao tải là khi QB bị giải quyết đằng sau ranh giới của kịch bản chứ không phải thứ bia của anh ấy được mang vào.

Published inBusiness